THÔNG BÁO lựa chọn đơn vị tổ chức đấu giá gỗ thu hồi từ công tác đốn hạ, giải tỏa cây xanh giai đoạn từ ngày 01/7/2022 đến 31/12/2022 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh (Gói thầu 6, 7)

về việc lựa chọn Tố chức bán đấu giá gỗ từ công tác đốn hạ, giải tỏa cây xanh

1. Chủ tài sản: Trung tâm Quản lý Hạ tầng kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh
  2. Khối lượng gỗ và địa điểm tập kết:
    • Gỗ thu hồi từ công tác đốn hạ, giải tỏa cây xanh giai đoạn từ ngày 01/7/2022 đến 31/12/2022 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh (Gói thầu 6, 7) :
    • Khối lượng: 303,602 m3 gỗ tròn, kích thước đa dạng.
    • Địa điểm tập kết: Bãi gỗ Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh (213 Đặng Thúc Vịnh, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TPHCM).
    • Giá khởi điểm tài sản: 1.011.031.000 đồng {Bằng chữ: Một tỷ, không trăm mười một triệu, không trăm ba mươi mốt ngàn đồng).
  3. Thời gian nhận hồ sơ: 07 ngày làm việc kể từ ngày thông báo về việc lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản (trong giờ hành chính). Hồ sơ nộp trực tiếp hoặc gửi theo đường bưu điện (Hồ sơ gửi theo đường bưu điện được tính theo dấu bưu điện trước 17 giờ của ngày kết thúc thông báo).
  4. Địa điểm nộp hồ sơ: Địa chỉ: sổ 205 đường Lê Thánh Tôn, Phường Ben Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh (Phòng Ke hoạch - Tài chính).
  5. Tiêu chí lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản:
    • Hồ sơ pháp lý: Có giấy phép hoạt động đúng ngành theo quy định của pháp luật;
    • Cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết bảo đảm cho việc đấu giá;
    • Phương án đấu giá khả thi, hiệu quả;
    • Năng lực, kinh nghiệm và uy tín của tổ chức đấu giá tài sản;
    • Thù lao dịch vụ đấu giá, chi phí đấu giá tài sản phù hợp theo quy định hiện hành về chế độ tài chính trong hoạt động đấu giá tài sản;
    • Có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá tài sản do Bộ Tư pháp công bố;
    • Các tổ chức tham gia phải cung cấp đầy đủ hồ sơ theo các tiêu chí trên được xem là họp lệ, hồ sơ phải được đựng trong túi hồ sơ.

(đề nghị xem tại đây 2488/TB-TTHT)

Liên kết website Liên kết website