Trung tâm Quản lý Hạ tầng kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hoạt động kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023)

Nhằm tổ chức hoạt động kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và ghi nhận những đóng góp của toàn thể viên chức, người lao động nữ của Trung tâm Quản lý Hạ tầng kỹ thuật (Trung tâm Hạ tầng), cùng với sự quan tâm, hỗ trợ của Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Hạ tầng. Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức chương trình tham quan dã ngoại tại núi Bà Đen, tỉnh Tây Ninh.

Hoạt động đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của toàn thể viên chức, người lao động nữ, tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ và trải nghiệm, tìm hiểu về các địa danh văn hóa tại tỉnh Tây Ninh.

Một vài hình ảnh chuyến tham quan như sau:

Liên kết website Liên kết website